Quầy lễ tân 80cm

Chi tiết sản phẩm:

Mô tả

Quầy lễ tân làm theo thiết kế, phù hợp không gian màu sắc, với chất liệu sơn phủ MDF cao cấp

thông tin chi tiết

Quầy lễ tân 80cm

Bộ mặt của một công ty được thể hiện qua sự sang trọng trong phòng lễ tân. Vì phòng lễ tân là nơi đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi đến thăm và làm việc tại công ty.

Nắm bắt được điều đó nhiều công ty đã đặt hàng bàn lễ tân của Mạnh Quềnh chúng tôi. Với sự ham học hỏi và có đội ngũ thiết kế lành nghề nhiều kinh nghiệm.Thi công trực tiếp tại xưởng giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi đã làm rất nhiều khách hàng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

– Chất liệu:

+ Quầy lễ tân làm theo thiết kế, phù hợp không gian màu sắc, với chất liệu sơn phủ MDF phun sơn, MDF phủ melamine cao cấp

+ Khu vực lễ tân,làm bằng gỗ sồi hoặc MDF, thiết kế riêng cho từng khu vực,kết hợp ánh sáng, màu sắc tuân thủ theo màu logo chủ đạo

Chúng tôi Chuyên cung cấp Tủ Chưng Bày- Quầy Lễ Tân – Giá Kệ. 

* Sản phẩm nổi bật nhất và lời cam kết của MẠNH QUỀNH *

– Vận chuyển, bàn giao sản phẩm đúng hẹn, đúng yêu cầu, nhanh gọn chính xác, tất cả được nhận thấy khi hàng tại Mạnh Quềnh.

– Với thế mạnh gia đình thiết kế được nội thất, nắm được những yêu cầu và các tiêu chí của khách hàng tiêu dùng nên việc cung ứng sản phẩm được thuận lợi hơn .

– Với tiêu chí Chất Lượng – Uy Tín đặt lên hàng đầu, Mạnh Quềnh luôn luôn sáng tạo, học hỏi, cập nhật những cái mới, để kịp với thị trường và nhu cầu khách hàng.

– Tất cả Sản phẩm của chúng tôi đúng chất lượng, quy cách, giá cả phải chăng, luôn giữ chữ tín làm đâu để lưu tâm khách quen, hài lòng khách mới.

– Đúng chất lượng sản phẩm, bảo hành nghiêm chỉnh khi cho khách hàng có yêu cầu.

– Luôn nâng cao tay nghề, xây dựng ý thức nhân viên để khách hàng hài lòng nhất

– Khảo sát thực tế , kính nghiệm sản xuất nội thất lâu năm bắt kịp được xu thế và đặt tiêu chí Đẹp – Chất Lượng – Giá phải chăng lên hàng đầu.

– Chúng tôi – Mạnh Quềnh đã cung cấp Quầy thu ngân, Quầy lễ tân , Tủ chưng bày , Kệ giá… khắp miền bắc

Sau đây là 1 số mẫu, Mạnh Quềnh rất linh động trong việc thiết kế tùy nhu cầu & kích thước cụ thể theo yêu cầu từng khách hàng, vui lòng liên hệ 094 789 48 86 để có được sản phẩm Quầy lễ tân như ý

Mặt trước của Quầy lễ tân 80cm

Mặt sau của Quầy lễ tân 80cm

Mặt nghiêng của Quầy lễ tân 80cm

Từ trên xuống của Quầy lễ tân 80cm

Sản phẩm liên quan

Top
Hotline: 094.789.4886