Tủ trưng bày 1m2

Chi tiết sản phẩm:

Mô tả

Nội thất Mạnh Quềnh giá thành luôn mang lại cho khách hàng một cách hợp lý nhất.
Nắm bắt được điều đó nhiều công ty đã đặt hàng bàn lễ tân của Mạnh Quềnh chúng tôi. Với sự ham học hỏi và có đội ngũ thiết kế lành nghề nhiều kinh nghiệm.Thi công trực tiếp tại xưởng giá thành cạnh tranh.

thông tin chi tiết

Tủ chưng bày 1m2

Kích thước : Rộng x cao x sâu -> 1m2 x 2m x 35cm – kính sâu 20cm

Màu : Trắng đen

Quầy thu ngân Mạnh Quềnh – Trong nội thất văn phòng, quầy lễ tân là bộ mặt của toàn bộ thiết là nơi người khác nhìn vào đầu tiên khi bước vào văn phòng của bạn.

Để tạo được một ấn tượng tốt cần phải lựa chọn các mẫu quầy lễ tân một cách hợp lý từ kích thước, màu sắc, loại chất liệu. Nội thất văn phòng Mạnh Quềnh là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp Quầy tiếp tân (lễ tân), quầy thu ngân (quầy tính tiền), quầy cafe, kiểu dang đa dạng: bo góc,hình chữ nhật, hình vuông, chữ L … với nhiều sự lựa chọn chất liệu như gỗ, MDF, MFC chóng trầy xước, chóng ấm tốt. Nội thất Mạnh Quềnh giá thành luôn mang lại cho khách hàng một cách hợp lý nhất.

Nắm bắt được điều đó nhiều công ty đã đặt hàng bàn lễ tân của Mạnh Quềnh chúng tôi. Với sự ham học hỏi và có đội ngũ thiết kế lành nghề nhiều kinh nghiệm.Thi công trực tiếp tại xưởng giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi đã làm rất nhiều khách hàng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi Chuyên cung cấp Tủ Chưng Bày- Quầy Lễ Tân – Giá Kệ. 

* Sản phẩm nổi bật nhất và lời cam kết của MẠNH QUỀNH *

– Vận chuyển, bàn giao sản phẩm đúng hẹn, đúng yêu cầu, nhanh gọn chính xác, tất cả được nhận thấy khi hàng tại Mạnh Quềnh.

– Với thế mạnh gia đình thiết kế được nội thất, nắm được những yêu cầu và các tiêu chí của khách hàng tiêu dùng nên việc cung ứng sản phẩm được thuận lợi hơn .

– Với tiêu chí Chất Lượng – Uy Tín đặt lên hàng đầu, Mạnh Quềnh luôn luôn sáng tạo, học hỏi, cập nhật những cái mới, để kịp với thị trường và nhu cầu khách hàng.

– Tất cả Sản phẩm của chúng tôi đúng chất lượng, quy cách, giá cả phải chăng, luôn giữ chữ tín làm đâu để lưu tâm khách quen, hài lòng khách mới.

– Đúng chất lượng sản phẩm, bảo hành nghiêm chỉnh khi cho khách hàng có yêu cầu.

– Luôn nâng cao tay nghề, xây dựng ý thức nhân viên để khách hàng hài lòng nhất

– Khảo sát thực tế , kính nghiệm sản xuất nội thất lâu năm bắt kịp được xu thế và đặt tiêu chí Đẹp – Chất Lượng – Giá phải chăng lên hàng đầu.

– Chúng tôi – Mạnh Quềnh đã cung cấp Quầy thu ngân, Quầy lễ tân , Tủ chưng bày , Kệ giá… khắp miền bắc

Sau đây là 1 số mẫu, Mạnh Quềnh rất linh động trong việc thiết kế tùy nhu cầu & kích thước cụ thể theo yêu cầu từng khách hàng, vui lòng liên hệ 094 789 48 86 để có được sản phẩm Quầy thu ngân như ý

Tủ chưng bày 1m2

Sản phẩm liên quan

Top
Hotline: 094.789.4886